Ý tưởng là một loại vàng mới – làm thế nào để trở nên giàu có trong kỷ nguyên kỹ thuật số

5/5 - (1 vote)
 • Tại sao đầu tư là một quyết định ngu ngốc đối với hầu hết mọi người
 • Tại sao bất động sản không làm bạn giàu có
 • Ý tưởng là loại dầu mới mà ai cũng có thể khai thác được.
 • 20 năm sau, bất động sản kỹ thuật số sẽ được coi là phương pháp mà thế hệ này sử dụng để tạo ra sự giàu có như thế nào.
 • Tại sao nền kinh tế sáng tạo là nền kinh tế mới và có thể sẽ là con đường bạn đi nếu muốn tạo ra của cải mới.
 • Chính xác nên xây dựng loại bất động sản kỹ thuật số nào, xây dựng nó như thế nào và theo thứ tự nào.

Tôi đam mê khởi nghiệp từ khi còn rất trẻ.

Không khó để nhận ra rằng kinh doanh là một trò chơi vô tận. Một trò chơi không thể thua nếu tôi tiếp tục chơi. Một trò chơi không nhốt tôi vào một cấp bậc nhàm chán trong bậc thang công ty mà buộc tôi phải nhận một số tiền nhất định và do đó đạt được chất lượng cuộc sống nhất định.

Không khó để nhận ra rằng kinh doanh là cách duy nhất để kiểm soát tương lai, thu nhập của tôi và những gì tôi làm vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Giống như bất kỳ ai khác, lúc đầu tôi không biết mình đang làm gì.

Tôi tưởng chỉ có hai con đường để làm giàu.

Công nghệ kỹ thuật số là gì? Tiến đến tương lai của giáo dục

Đầu tiên là đầu tư.

Mẹ tôi luôn kiên quyết bắt tôi phải bắt đầu sớm. Cô ấy khuyến khích tôi đầu tư chỗ này chỗ kia vài đô la vì nó có thể biến thành vài triệu sau 40 năm.

Tôi mừng vì điều đó không bao giờ có ý nghĩa với tôi vì nó vẫn không có ý nghĩa.

Tại sao tôi lại sống trong tư duy khan hiếm, đầu tư số tiền khó kiếm được cuối cùng chỉ để kiếm vài triệu khi cuộc đời tôi gần kết thúc khi tôi có thể bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình với số tiền gần như bằng 0 nhờ internet và kiếm được vài triệu lợi nhuận với tư cách một người trong vòng 2-4 năm? Sau đó, khi tôi có đủ tiền để đầu tư, tôi có thể biến số tiền đó thành hơn 10 triệu đô la trên thị trường chứng khoán hoặc tiền điện tử.

Lựa chọn thứ hai là bất động sản.

Tôi đã xem những video lan truyền về một đứa trẻ hỏi những người thuộc thế hệ bùng nổ làm thế nào họ trở nên giàu có.

Mọi người đã đăng tuyển tập các video này với nội dung “tất cả đều nói những điều giống nhau”, như thể họ đang ám chỉ rằng đó là một cách tuyệt vời để bất kỳ ai làm giàu.

Hầu hết những người thuộc thế hệ bùng nổ trong video đều nói rằng họ giàu có nhờ bất động sản.

Tôi không phủ nhận rằng bất động sản là một lựa chọn hợp lý cho những người  tiền, nhưng đối với những người mới bắt đầu vẫn bị mắc kẹt trong hệ tư tưởng của cha mẹ là đầu tư từng xu cuối cùng trong khi buộc phải làm một công việc nhàm chán để tài trợ cho những cơ hội ảo tưởng của mình. trở nên giàu có… sẽ không xảy ra. Ít nhất là không ở bất kỳ khoảng thời gian có ý nghĩa nào mà bạn vẫn còn một cuộc sống để sống.

Quan điểm của tôi là thế này:

Hầu hết mọi người không biết phải làm gì để tạo ra của cải mới.

Tôi sẽ tranh luận rằng bạn biết. Bạn đang nhìn vào nó ngay bây giờ. Nhưng bạn vẫn có tư duy “tiêu dùng và tiết kiệm” khiến bạn hạn chế nhận thức về cơn sốt vàng đang diễn ra ngay trước mắt.

Tất cả vận may mới đang được xây dựng trong không gian kỹ thuật số.

Let’s get start!

Ý tưởng là dầu mới – Chơi trò chơi kỹ thuật số vô tận

Chiến Thuật Tiếp Thị: Các Nhà Bán Lẻ Đã Sử Dụng Phương Tiện Truyền Thông Như Thế Nào? Blog

Chúng ta đang ở một thời điểm quan trọng trong lịch sử.

Tác động của trí tuệ nhân tạo đang đe dọa sinh kế của các chuyên gia. Trong vương quốc động vật, nguyên nhân chính dẫn đến sự tuyệt chủng là do sự chuyên môn hóa quá mức, giống như loài chim mỏ dài tự giao phối với nhau đến mức không thể bay và con của nó không thể săn mồi.

Điều tương tự cũng đúng với những người có chuyên môn cao trong một thế giới mà máy tính là những chuyên gia siêu chuyên môn.

Mọi người lo sợ họ sẽ bị thay thế.

Dù sao thì mọi người cũng không hoàn thành công việc, điều này ảnh hưởng đến các lĩnh vực khác trong cuộc sống của họ, dẫn đến việc họ thiếu động lực để làm bất cứ điều gì.

Những người trẻ tuổi không biết nên chọn con đường nào để tạo ra sự giàu có khi các con đường vật chất về dầu mỏ và bất động sản đang cạn kiệt (và đòi hỏi nguồn lực lớn để đi vào ngay từ đầu).

Nói tóm lại, điều duy nhất hiện lên trong tâm trí mọi người là nguồn lực để sinh tồn.

Trong thế giới ngày nay, điều đó có nghĩa là tạo ra tiền bạc và của cải.

Hãy hiểu tuyên bố tiếp theo này vì nó không có gì mới:

Điều khiến thế hệ trước trở nên giàu có sẽ không làm bạn giàu có.

Tất cả của cải mới đang được tạo ra trong không gian kỹ thuật số.

Không gian ý tưởng.

Những người giàu mới không khai thác nguồn tài nguyên vật chất hữu hạn. Họ đang tổng hợp nguồn tài nguyên vô tận được gọi là ý tưởng.

Thế giới vật chất có giới hạn của nó. Tốn kém, tốn nhiều thời gian để xây nhà, vận chuyển sản phẩm và truyền thông để lan rộng.

Tại sao những ý tưởng tốt lại quan trọng đến vậy?

Bởi vì việc thực thi dễ tiếp cận hơn bao giờ hết.

Chúng ta không còn sống trong một thế giới mà việc thực thi quan trọng hơn ý tưởng. Chúng ta đang sống trong một thế giới nơi chất lượng của các ý tưởng, sự phân bổ ý tưởng và sự lặp lại các ý tưởng sẽ dẫn đến một cuộc sống phong phú.

Thế giới kỹ thuật số không có giới hạn, đặc biệt khi chúng ta tiếp tục thuê AI thực hiện các nhiệm vụ chuyên biệt.

Bạn có thể trở thành top 10% về bất kỳ kỹ năng hoặc sở thích nào bằng cách tập trung nghiên cứu trên internet.

Bạn có thể xây dựng doanh nghiệp của một người với tư cách là người sáng tạo (chúng ta thường quên rằng đây không phải là khả năng chỉ cách đây vài năm, bây giờ hầu như ai cũng có thể làm được. Nếu họ không thể, vấn đề là kỹ năng).

“Nhưng Dan, không phải ai cũng có thể trở thành người sáng tạo!”

Nếu bạn thu nhỏ và nghĩ, vâng, họ có thể. Tôi sẽ lưu logic của mình cho một lá thư khác.

Những người sáng tạo ý tưởng phát triển mạnh trong thời đại kỹ thuật số.

Bất động sản kỹ thuật số có thể được xây dựng với chi phí bằng 0.

Các sản phẩm kỹ thuật số có thể được xây dựng và phân phối với chi phí cận biên thấp.

Truyền thông kỹ thuật số có thể tiếp cận bất kỳ ai có kết nối internet.

Xã hội kỹ thuật số, đôi khi còn được gọi là nền kinh tế sáng tạo, là nơi tạo ra những vận may mới.

Cách điều hướng cơn sốt vàng kỹ thuật số

Có một lời khuyên phổ biến mà tôi cho là khá hẹp hòi và ngớ ngẩn:

“Xây dựng thứ gì đó ngoại tuyến, sau đó bắt đầu trực tuyến.”

Nói cách khác, mọi người không nhận ra rằng mạng xã hội (hoặc internet) là một cách hoàn toàn khả thi để bắt đầu kinh doanh trong thế giới ngày nay. Tôi cho rằng đó là một trong những cách tốt nhất để xem xét mọi thứ.

Tôi không nghĩ sẽ là khôn ngoan khi phải trải qua những đau đớn và khổ sở một cách không cần thiết khi xây dựng một cơ sở kinh doanh truyền thống hoặc một dịch vụ vật chất (như kiểm soát dịch hại, chăm sóc xe hơi, v.v.) hoặc thậm chí làm việc tự do hoặc làm đại lý với vô số giờ tiếp cận thủ công .

Thậm chí sau đó, những doanh nghiệp đó có thể truy cập mạng xã hội bất cứ khi nào họ muốn thu hút khách hàng. Họ không cần đợi cho đến khi đáp ứng được tiêu chuẩn thành công của bạn trước khi bắt đầu đăng bài ở quảng trường thị trấn mới.

Sẽ không có ý nghĩa gì nếu bỏ qua mạng xã hội như một cách để thu hút bất kỳ ai, kết nối với bất kỳ ai và xây dựng kênh phân phối cho bất kể công việc của bạn là gì.

Tất nhiên, tôi khuyên bạn nên tự suy nghĩ, theo đuổi sở thích của mình và biến điều đó thành một công việc kinh doanh với bộ kỹ năng phù hợp.

Tôi không khuyên bạn nên chấp nhận hệ tư tưởng kinh doanh lỗi thời của người khác khiến tâm trí bạn không thể nhìn thấy tiềm năng của mình.

Nói cách khác, tôi khuyên bạn nên chọn vấn đề bạn muốn giải quyết và giải pháp bạn muốn cung cấp. Tôi khuyên bạn thậm chí không nên bắt đầu kinh doanh. Tôi khuyên bạn nên coi bất kỳ kỹ năng nào bạn học được, bất kỳ vấn đề nào bạn giải quyết và bất kỳ giải pháp nào bạn tạo ra đều là giá trị có thể mang lại cho người khác như công việc cả đời của bạn.

Bạn không cần phải làm gì khác ngoài việc giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, học kỹ năng để làm điều đó và truyền lại những bài học đó dưới dạng nội dung và sản phẩm để kiếm sống bằng công việc bạn thích.

Xã hội kỹ thuật số

Thật khó để phản đối việc tạo nội dung bất kể niềm tin của bạn về tương lai.

Người sáng tạo là những người đi đầu trong danh tiếng của công ty lớn (người sáng lập và giám đốc điều hành có thương hiệu cá nhân, như Elon).

Người sáng tạo được lựa chọn đầu tiên ở những công việc tốt (vì họ chứng minh được giá trị của mình trong nội dung).

Người sáng tạo làm việc cho những người sáng tạo khác để tích lũy kinh nghiệm và đòn bẩy.

Người sáng tạo là những người đầu tiên mà các công ty tìm đến với tư cách là nhà tài trợ để truyền bá sản phẩm của họ đến các thị trường ngách.

Người sáng tạo là tài khoản duy nhất mà người tiêu dùng tích cực theo dõi để kết nối với con người (không phải meme hoặc thông tin cập nhật của công ty).

Trở thành người sáng tạo không phải là một công việc ưa thích trên mạng. Đó là một lối sống mới và tôi chỉ thấy nó ngày càng trở nên phù hợp hơn.

Trên thực tế, tôi thực sự khuyên bạn không nên trở thành “người sáng tạo”.

Tôi chỉ khuyên bạn nên thu hút một cộng đồng, cải thiện bản thân, tiếp thu các kỹ năng mới và phân phối giá trị.

Bạn biết đấy… những thứ vốn đã là chìa khóa cho cuộc sống tốt đẹp trong thế giới vật chất nhưng lại được khuếch đại lên vô tận với thế giới kỹ thuật số.

Công việc kinh doanh của một người sáng tạo chỉ là một cách mang tính tư tưởng để mang lại sự rõ ràng cho những nỗ lực của bạn.

Trở thành Niche Of One – Sự độc quyền cá nhân của bạn

Giáo dục truyền thống và siêu chuyên môn hóa là một cách khiến mọi người phải tuân theo mô hình/hệ thống thống trị. Nghiên cứu các nguyên tắc tổng quát của tự nhiên và trở thành một nhà tổng quát sâu sắc. – Daniel Schmachtenberger

Thu hẹp vị trí là một cách tuyệt vời để tăng tính cạnh tranh, trở thành nô lệ cho khách hàng của bạn (hoặc người thuê bạn) và không thể thích ứng khi công nghệ tiến bộ hơn nữa. .

Chỉ vì nó hữu ích cách đây một thập kỷ không có nghĩa là việc giảng dạy về “ngách nhỏ” sẽ tiếp tục tồn tại. Kinh doanh là tương tự, nhưng rất khác nhau. Theo nghĩa đen, tôi có thể nhập URL của ai đó một cách thoải mái tại nhà thay vì lái xe đến địa điểm truyền thống của họ.

Hãy thử làm điều này đơn giản.

 1. Hãy suy nghĩ về những gì bạn đang cố gắng đạt được trong cuộc sống.
 2. Viết ra những sở thích và kỹ năng bạn đã học được để giúp bạn đạt được điều đó.
 3. Thu hút những người khác đang cố gắng đạt được điều tương tự trong cuộc sống của họ.
 4. Sử dụng sự kết hợp giữa sở thích và kỹ năng của bạn như một cách để khiến bản thân trở nên độc đáo.

Hầu hết mọi người đều mong muốn điều tương tự trong cuộc sống.

Họ muốn có nhiều tiền hơn, bớt bất an hơn, nhiều tình dục hơn, bớt cô đơn hơn, có mục đích hơn, ít hỗn loạn hơn, v.v.

Tất cả chúng ta đều hướng tới cùng một mục tiêu cuối cùng.

Tự hiện thực hóa.

Nếu bạn là người tạo ra giá trị (không phải người có ảnh hưởng), thì đó chính là vị trí thích hợp của bạn.

Những gì bạn nói và xây dựng để đạt được điều đó dựa trên kinh nghiệm của bạn chính là điều khiến bạn trở nên độc đáo.

Elon Musk đang chế tạo tên lửa để mở rộng loài người lên sao Hỏa để chúng ta có thể hiện thực hóa thành một loài. Khi bạn thực sự tìm hiểu sâu về nó, mọi doanh nghiệp hoặc thương hiệu thực sự đang cung cấp một số dạng giá trị (vì giá trị thực = sự chuyển đổi và giải quyết vấn đề) thị trường ngách của họ là khả năng tự hiện thực hóa.

Bạn và tôi đều có thể theo đuổi nhiều tiền hơn và mục đích hơn, nhưng tôi sẽ nói về việc viết lách và năng suất trong khi bạn nói về ngân sách và tâm linh.

Nếu cả hai chúng ta đều viết 50.000 dòng tweet trong đời, thì việc chúng ta nói về điều gì cũng không thực sự quan trọng nếu tất cả những bài đăng đó phù hợp với bức tranh lớn hơn về sự tự hiện thực hóa bản thân.

Bạn là một con tàu trải nghiệm.

Bạn trở thành một người thích hợp khi truyền lại kinh nghiệm đó cho người khác sử dụng.

Danh mục đầu tư bất động sản kỹ thuật số của bạn

Có bao nhiêu người chiếm giữ bất động sản kỹ thuật số mà bạn xây dựng sẽ quyết định thành công của bạn trong cơn sốt vàng mới.

Có 2 loại bất động sản kỹ thuật số ở đây:

 1. Miễn phí – một cách để thu hút và xây dựng khán giả bằng nội dung, bản tin và sản phẩm miễn phí.
 2. Trả phí – cách bạn kiếm tiền từ bất động sản miễn phí mà bạn đã xây dựng bằng các sản phẩm kỹ thuật số.

Hãy cùng tìm hiểu những gì bạn nên xây dựng, tại sao nó quan trọng và tiến trình bạn nên tuân theo:

1) Nội dung hàng ngày trên một nền tảng truyền thông xã hội

Vấn đề lớn nhất tôi thấy trong kinh doanh nói chung là mọi người tập trung vào những điều sai trái.

Khi họ phải tìm kiếm khách hàng, họ sẽ xây dựng một trang web.

Khi họ có nhiệm vụ thu hút khán giả, họ sẽ xây dựng một sản phẩm.

Khi lẽ ra họ phải làm bất cứ điều gì khác theo đúng nghĩa đen, họ sẽ nộp đơn đăng ký một LLC và tạo ra một logo.

Việc thiếu sự ưu tiên này cho thấy rằng bạn không biết mình đang làm gì.

Trong kinh doanh, bạn cần một người muốn trả tiền cho bạn và một cách để thu tiền.

Là người mới bắt đầu, bạn không nên tập trung vào bất cứ điều gì khác trừ khi nó liên quan đến việc luyện tập để đạt được kết quả cho khách hàng miễn phí (hãy chú ý rằng tôi đã không nói “xây dựng danh mục đầu tư” gần như vô dụng. Hãy giúp đỡ mọi người miễn phí.)

Mảnh ghép đầu tiên của câu đố đó là “những người muốn trả tiền cho bạn”.

AKA, một khán giả.

Tại sao lại là khán giả?

Bởi vì tôi cho rằng bạn cũng giống tôi và muốn có đòn bẩy.

Bạn không muốn tạo ra một ngày 9-5 thứ hai với công việc của khách hàng.

Bạn muốn tạo ra bất cứ điều gì bạn muốn.

Bạn muốn kiểm soát thời gian trong ngày của mình.

Bạn muốn bán hàng trong khi bạn ngủ.

Cách dễ tiếp cận nhất để làm điều này trong thế giới ngày nay là xây dựng lượng khán giả trên mạng xã hội.

Để làm được điều đó, việc viết nội dung hàng ngày trên một nền tảng cho đến khi bạn đạt được mục tiêu phát triển là điều bạn nên tập trung vào.

Dưới đây là những ý tưởng nội dung đầu tiên của bạn:

 • Hãy kể câu chuyện của bạn và sự chuyển đổi mà bạn đã thực hiện.
 • Chia nhỏ bất kỳ kỹ năng và sở thích nào của bạn (dạy mọi người cách thực hiện chúng).
 • Nói về những vấn đề mọi người gặp phải khi theo đuổi mục tiêu và cách giải quyết chúng.
 • Ghi lại những bài học bạn đã học được khi theo đuổi mục tiêu của mình.
 • Chia sẻ những ý tưởng bạn đã tìm ra và muốn tự thực hiện (từ sách, cuộc trò chuyện hoặc podcast).

Bắt đầu ở đó.

Hoặc, chỉ cần nghiên cứu xem 10 tài khoản mà bạn muốn giống đang làm gì, lấy những ý tưởng hay nhất của họ và biến chúng thành của riêng bạn. Bạn có nhớ cách bạn từng “tóm tắt bằng lời của mình” ở trường không? Điều tương tự ở đây.

Phương tiện truyền thông xã hội là một kỹ năng, không phải là may mắn ngẫu nhiên.

Mọi người luôn nghĩ rằng đó là sự may mắn hoặc phép thuật khi họ chưa dành dù chỉ một giờ để học kỹ năng này.

2) Làm mất nền tảng đối tượng của bạn bằng một bản tin

Các nền tảng truyền thông xã hội vẫn còn tập trung.

Công ty sở hữu thuật toán, dữ liệu của bạn và bất kỳ nội dung nào bạn đăng.

Vì vậy, hãy đưa những người theo dõi của bạn vào danh sách email vì bạn có thể tải xuống danh sách đó bất kỳ lúc nào, nếu bạn sở hữu nó.

Gửi bản tin hàng tuần mở rộng về các bài đăng truyền thông xã hội tốt nhất của bạn.

Hầu hết nội dung trên mạng xã hội đều có phạm vi rộng, ở cấp độ mới bắt đầu và nhằm mục đích giải trí nhanh chóng. Rất ít người sẽ mua hàng của bạn trực tiếp từ mạng xã hội.

Bản tin của bạn là nơi bạn cung cấp những hiểu biết sâu sắc hơn và kiếm tiền từ thương hiệu của mình bằng cách quảng cáo sản phẩm của mình.

3) Xây dựng một sản phẩm miễn phí để thiết lập quyền lực

Có lẽ bạn đang thắc mắc, làm cách nào để bán được hàng nếu tôi không thu hẹp thị trường?

Hãy coi phương tiện truyền thông xã hội của bạn là lớp đầu tiên trong hoạt động kinh doanh của bạn.

Giống như một cái phễu.

Bạn thu hút lượng lớn khán giả xung quanh một mục tiêu mong muốn, sau đó xây dựng uy tín bằng một sản phẩm miễn phí đưa ra lời khuyên có giá trị cho một kỹ năng hoặc sở thích cụ thể. Từ đó, bạn có thể dẫn dắt họ tạo ra một sản phẩm xoay quanh chủ đề tương tự.

Vì thế:

Nội dung rộng > sản phẩm miễn phí cụ thể hơn để thiết lập quyền lực > sản phẩm kỹ thuật số trả phí > tạo nhiều sản phẩm miễn phí hơn để giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ và duy trì doanh số bán hàng.

Sản phẩm miễn phí là một nam châm thu hút khách hàng; những người tải xuống sẽ được thêm vào danh sách email của bạn. Nam châm chì của bạn phục vụ thêm một số mục đích:

 1. Tạo ra khách hàng – công việc của bạn là giáo dục khán giả đến mức trở thành khách hàng cho các sản phẩm khác của bạn.
 2. Viết những gì bạn muốn – khi bạn có một nam châm dẫn đầu, tất cả thông tin đáng tin cậy của bạn về một chủ đề sẽ ở cùng một nơi. Bạn không cần phải lo lắng về việc viết quá nhiều về nó trên dòng thời gian. Bạn phải cắm nam châm chì thường xuyên.
 3. Bán sản phẩm của bạn – nam châm dẫn đầu của bạn phải cung cấp cho mọi người đủ thông tin để tin tưởng mua sản phẩm của bạn. Bạn nên cắm nó vào đầu nam châm chì của mình để bán hàng khi “dây dẫn” còn nóng.

Khi bạn tạo nhiều lượt tải xuống miễn phí / nam châm thu hút khách hàng tiềm năng, bạn sẽ tăng đáng kể quyền hạn của mình.

Bạn dạy mọi người ở mức độ sâu hơn.

Họ thích bạn hơn. Họ tương tác với bạn nhiều hơn. Họ bắt đầu cuộc trò chuyện trong DM của bạn. Họ cảm thấy như bạn đang đóng góp nhiều giá trị hơn những người khác. Nói cách khác, mức độ tương tác của bạn có thể kém vì bạn chưa bao giờ đưa khán giả của mình đi sâu hơn mạng xã hội.

Mark Manson và James Clear không cần lo lắng về việc tối ưu hóa nội dung của mình vì đã có rất nhiều người mua và đọc sách của họ. Mọi người đã dành hàng giờ với ý tưởng của họ.

Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là tập trung vào việc viết nội dung, thúc đẩy sản phẩm miễn phí của mình và tạo các bản tin có giá trị đồng thời quảng bá sản phẩm của mình.

Bạn có thể tạo mẫu, danh sách kiểm tra, vuốt tệp hoặc phần còn lại nhưng cá nhân tôi thích tạo các sản phẩm miễn phí giúp khán giả của bạn đạt được một mục tiêu nhỏ mong muốn với một khóa học nhỏ hoặc Sách điện tử. Đó là những gì tôi làm với sản phẩm miễn phí của Tổ chức Doanh nghiệp Một Người.

4) Kiếm tiền với danh mục sản phẩm kỹ thuật số

Bạn đã xây dựng được nhiều bất động sản kỹ thuật số.

Về mặt kỹ thuật, bạn có thể kiếm tiền từ phương tiện truyền thông xã hội của mình, nhận tài trợ bản tin hoặc bắt đầu một bản tin trả phí, nhưng đó không phải là cách kiếm tiền tối ưu hoặc có lợi nhất.

Khi mọi người làm điều đó, đó là lúc bạn nghe được câu chuyện “tài khoản này có hàng triệu người theo dõi nhưng chỉ tạo ra 10.000 đô la mỗi tháng”.

Thay vào đó, hãy xây dựng một sản phẩm kỹ thuật số để bạn có toàn quyền kiểm soát thu nhập của mình.

Tôi không phải là người thích xây dựng 1-2 sản phẩm kỹ thuật số và coi đó là một ngày.

Tôi là người thích tạo ra thành công và thu nhập gần như được đảm bảo bằng cách liên tục tung ra, cải tiến và lặp lại cho đến khi bạn có được sự kết hợp hoàn hảo giữa các sản phẩm kỹ thuật số tạo ra thu nhập cơ bản cao.

Sau đó, bạn có thể kiếm tiền bằng các sản phẩm vi mô như hội thảo hoặc sự kiện – nơi bạn tính giá thấp cho 1-2 cuộc gọi và ra mắt 1-2 tháng một lần – để thấy doanh thu tăng đột biến có thể dự đoán được dựa trên thu nhập cơ bản của bạn.

Tôi dạy tất cả những điều này trong Kiếm tiền tinh thần.

5) Đa dạng hóa nền tảng và tập trung vào đối tượng

Cho đến nay, bạn có lượng khán giả ngày càng tăng, các sản phẩm miễn phí để xây dựng uy tín, bản tin hàng tuần giúp bạn luôn phù hợp với khán giả của mình và ngày càng có nhiều sản phẩm kỹ thuật số giúp tăng lợi nhuận khi lượng khán giả của bạn tăng lên (vì bạn có nhiều người xem và mua chúng).

Điểm cuối cùng đó là rất quan trọng.

Khi bạn đã thiết lập doanh nghiệp của mình trong không gian kỹ thuật số và có lãi, giờ đây bạn có thể lấy tất cả các ý tưởng nội dung hay nhất của mình và truyền bá chúng sang các nền tảng khác.

Bạn có thể thu hút những khán giả đó trên podcast, YouTube hoặc Instagram bằng cách yêu cầu khán giả hiện tại theo dõi bạn ở đó và chia sẻ nội dung của bạn.

Khi tất cả nền tảng của bạn phát triển, hãy tải xuống các sản phẩm miễn phí, đọc bản tin và mua các sản phẩm trả phí của bạn; đây là lúc sự tăng trưởng theo cấp số nhân bắt đầu. Bạn có thể tăng gấp đôi, gấp ba hoặc thậm chí gấp bốn lần thu nhập của mình trong khoảng thời gian một năm.

Đó là cách tôi đã đi từ 800.000 đô la một năm với lượng người theo dõi X lớn lên đến ~ 4 triệu đô la vào năm ngoái với lượng khán giả đa dạng.

Đó là nó.

Đó là bức tranh lớn.

Bây giờ bạn đã có phương hướng, việc tìm hiểu các chi tiết kỹ thuật thông qua kinh nghiệm và thất bại là tùy thuộc vào bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc.

Hãy tận hưởng phần còn lại của ngày cuối tuần của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *