Không có ai an toàn trong thời đại trí tuệ nhân tạo và các kỹ năng cần thiết để tồn tại

5/5 - (1 vote)

Robot và tác nhân AI đang đến nhanh hơn tôi nghĩ.

Trong nhiều năm, tôi đã viết về AI, sự gián đoạn công nghệ và tự do kinh tế.

Nếu bạn làm theo chiến lược của tôi, bây giờ bạn sẽ giàu có.

AI

KHÔNG?

Vâng – tôi nghĩ vậy.

Tôi e rằng, cánh cửa cơ hội ở bên phải của sự thay đổi đã gần như đóng lại.

KHÔNG CÓ AI AN TOÀN.

Mọi kỹ năng bạn có ngày hôm nay và bạn tin là có thể bán được sẽ không thể có được trong một vài năm ngắn ngủi.

Trong bốn lần thúc đẩy nội dung chính gần đây nhất, chúng tôi đã hướng dẫn bạn kỹ thuật nhắc nhở bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả đơn giản, các ứng dụng xây dựng AI của Google, các mô hình tinh chỉnh để nâng cao năng suất của bạn và cách tạo ra nhiều tác nhân mạnh mẽ. hệ thống.

Đây là những loại kỹ năng sẽ vẫn có nhu cầu cao trong khoảng một thập kỷ nữa. Tại sao? Bởi vì ai đó cần triển khai công nghệ tuyệt vời của người ngoài hành tinh mà chúng tôi đã phát hiện ra – để tăng cường tự động hóa mọi công ty và tổ chức.

Và dự đoán của tôi là việc triển khai AI trong thế giới thực này sẽ thay thế nhu cầu về hàng tỷ công nhân không phải là kỹ sư AI.

Các kỹ sư nhanh nhạy có khả năng sử dụng những công cụ này sẽ là những người khai thác cơ hội thị trường KHỔNG LỒ vì họ là trung tâm lợi nhuận mới của BẤT KỲ doanh nghiệp nào còn tồn tại.

HÔM NAY, TIỀN Ở TRONG AI.

Thật không may, đại đa số mọi người sẽ ở cuối chuỗi thức ăn. Nhưng mà nó ổn. Họ sẽ được nhà nước phúc lợi chăm sóc. Khi một tỷ robot hình người và một nghìn tỷ tác nhân AI hoàn thành phần lớn lao động thông minh, Thu nhập cơ bản chung (UBI) sẽ cung cấp cho các nhu cầu cơ bản của con người.

Những người đó sẽ được giải trí vui vẻ và quan điểm thành công của họ sẽ là sở hữu một chiếc Apple Vision Pro với giá 5.000 USD và quan điểm sống theo kiểu Ready-Player-One. Họ sẽ ở lại trong ma trận. Không tệ lắm.

Mục đích của bài blog này là thúc đẩy bạn làm những gì bạn biết mình cần làm, tức là học các kỹ năng cần thiết để trở thành bậc thầy về AI. Trở thành một kỹ sư nhanh chóng. Tìm hiểu cách tạo hệ thống AI đa tác nhân. Sử dụng các công cụ mạnh mẽ được cung cấp bởi những gã khổng lồ về AI như Google và Meta.

Làm điều này, xây dựng ma trận, trở thành một kiến ​​trúc sư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *